Đang tải...
13/02/2020 | 1

Viên chức thành phố Cayce tìm thấy thi thế bé gái 6 tuổi bị mất tích cách đó 24 giờ

Viên chức thành phố Cayce tìm thấy thi thế bé gái 6 tuổi bị mất tích cách đó 24 giờ

ABC News

Tin từ South Carolina .– Thi thể của Faye Marie Swetlik, một bé gái 6 tuổi, đã biến mất một cách bí ẩn trước sân nhà ở Nam Carolina hôm thứ Hai, đã được tìm thấy và cái chết của em đang được coi là một vụ án mạng. Cảnh sát cho biết không có vụ bắt giữ nào được thực hiện.

Cảnh sát cũng không cho biết xác chết nằm ở đâu hay đưa ra nguyên nhân cái chết. Các thám tử  đang tìm kiếm tài xế của hai chiếc xe lạ nhìn thấy ở khu phố Churchce Heights của Cayce, South Carolina., vào khoảng thời gian Faye được nhìn thấy lần cuối. Cơ An toàn Công cộng Cayce vào cuối ngày thứ Tư đã phát hành video mới về hai chiếc xe, dường như là một chiếc SUV Chevy Trailblazer và một chiếc xe màu bạc. Hôm thứ Năm, cảnh sát cho biết họ đã xác định được chiếc SUV và đang tiếp tục tìm kiếm chiếc xe này. Theo Cơ Quan An Toàn Công Cộng Cayce, bé Faye Swetlik được nhìn thấy lần cuối vào khoảng 3 giờ 45 chiều thứ hai (ngày 10 tháng 2).

Cô bé đã xuống xe buýt và đang chơi trước cửa nhà ở thành phố Cayce. Trung Sĩ Evan Antley cho biết kể từ 5 giờ chiều thứ hai, các nhân viên hành pháp từ nhiều cơ quan đã làm việc không mệt mỏi suốt ngày đêm để đưa Swetlik về nhà.

Mộc Miên

Loading...