Đang tải...
09/10/2019 | 3

Video quay lại cảnh nhân viên hãng hàng không Republic Airways đánh nhau

Video quay lại cảnh nhân viên hãng hàng không Republic Airways đánh nhau

Ảnh: Flyer Talk

Theo một đoạn video an ninh rò rỉ trên mạng, một nam nhân viên của hãng hàng không Republic Airways xảy ra ẩu đả với một nhân viên khác trên cầu hàng không của Phi Trường Quốc Tế Denver vào tháng trước. Đoạn video gây xôn xao bắt đầu với cảnh một nam nhân viên bước tới một đồng nghiệp nữ và nhổ nước bọt vào cô.

Cô đáp lại bằng cách tát vào mặt anh ta, và nam nhân viên bắt đầu đấm vào bụng và mặt cô nhiều lần. Theo Sở Cảnh sát Denver, cuộc ẩu đả diễn ra khi máy bay đang được tiếp nhiên liệu vào ngày 14 tháng 9, và phát ngôn viên của Republic Airways cho biết không có hành khách trên máy bay vào lúc đó. Nam nhân viên, được xác định là ông William Thomas, 36 tuổi và người đồng nghiệp là cô Marisha Sporer, 29 tuổi, đã bị bắt và bị buộc tội tấn công và gây mất trật tự công cộng. Theo đài ABC, hai người có mối quan hệ thân mật kể từ tháng 11 năm 2018, nhưng tình cảm của họ xấu đi sau khi cô Sporer nhìn thấy thứ gì đó trên điện thoại của ông Thomas.

Theo bản ghi lời khai, vào ngày xảy ra sự ẩu đả, cả hai đã đồng ý chia tay, nhưng sau đó cô Sporer tức giận và đối mặt với ông Thomas và tát ông 3 lần. Sau đó, ông Thomas đấm vào xương sườn của cô Sporer. Cả hai được dự kiến sẽ xuất hiện tại tòa vào tuần tới.

Mộc Miên

Loading...