Video quay cảnh khách giận dữ đập phá tiệm làm móng người Việt ở Missouri

Video quay cảnh khách giận dữ đập phá tiệm làm móng người Việt ở Missouri

Ảnh: Facebook

Nhiều đoạn video giám sát trong một tiệm làm móng do người Việt làm chủ ở tiểu bang Missouri cho thấy một phụ nữ giận dữ đập phá đồ đạc trong tiệm và quăng hàng chục chai lọ rơi vỡ đầy sàn nhà.

Bà Sara Nguyễn, chủ nhân Happy Nails Salon ở Hazelwood, hôm Thứ Bảy 23/07 chia sẻ trên mạng xã hội Facebook những hình ảnh tiệm của bà bị đập phá. Cho tới sáng Thứ Ba 26/06, đoạn phim tổng hợp từ nhiều máy thu hình giám sát đã được xem hơn 161,000 lượt và chia sẻ hơn 2,500 lần.

Đài truyền hình CBS dẫn lời bà Sara Nguyễn cho biết, người phụ nữ đập phá tiệm của bà là một khách hàng không hài lòng với dịch vụ bà ta nhận được trước đó trong ngày. Bà Sara nói rằng, cửa tiệm đã đề nghị sửa chữa bộ móng hoặc hoàn tiền cho khách, nhưng bà khách vừa muốn có bộ móng mới vừa muốn hoàn tiền. Khoảng 4 tiếng sau, bà khách quay trở lại, dùng ngôn từ rất tục tĩu bất chấp những khách hàng khác đang có mặt và ra sức đập phá đồ đạc trong tiệm. Nhiều máy thu hình giám sát đã ghi lại được vụ đập phá từ nhiều góc cạnh. Trong một đoạn phim, người phụ nữ xô đổ cả một chiếc tủ trưng bày, làm những lọ sơn móng tay văng gần trúng một khách hàng khác đang ngồi chờ.

Sở cảnh sát Hazelwood đã cử nhân viên tới tiệm Happy Nails Salon điều tra. Họ cho biết đã nắm được manh mối đáng tin cậy về danh tính nghi can và đang chuẩn bị bắt giữ người phụ nữ.

Huy Lam / SBTN