Đang tải...
01/02/2020 | 0

Video ghi lại cảnh một người đàn ông ngồi xe lăn bị tấn công ở của tiệm Target sau tranh cãi về chỗ đậu xe

Tin từ California – Hôm thứ Sáu (31/01/2020) chính quyền cho biết một người đàn ông bị liệt một phần người đã bị tấn công bên trong một cửa hàng bách hóa ở California, sau khi ông ta yêu cầu một phụ nữ không được đậu xe ở chỗ cho dành cho người tàn tật.

Cuộc tấn công diễn ra vào ngày 11/01/2020 và được camera giám sát tại một tiệm Target ở Pleasant Hill, khoảng 30 dặm về phía đông bắc của trung tâm thành phố San Francisco ghi lại.

Philip Kinstler, 52 tuổi, bị liệt từ ngực xuống, sử dụng xe lăn và có thể lái một chiếc xe  được trang bị đặc biệt. Ông Kinstler phát hiện một người phụ nữ đậu xe ở chỗ cho người tàn tật không phép bên ngoài cửa hàng Target, và yêu cầu người phụ nữ đừng lặp lại hành động đó nữa.

Sau khi ông Kinstler vào cửa hàng Target, ông đã đối mặt với Jimmie Tiger, 32 tuổi ở San Ramon và là chồng của người phụ nữ. Ông Kinstler và cảnh sát cho biết ông Tiger đã tức giận và yêu cầu ông Kinstler xin lỗi vợ và sau đó cố gắng đẩy nạn nhân ra khỏi cửa hàng.

Ông Kinstler, người nặng 130 pounds và chiếc xe lăn 20 pounds, cho biết ông bị sốc khi ông Tiger dễ dàng nhấc lên và ném ông xuống sàn. Ông Kinstler cho biết ông bị gãy cổ tay trái ngay lập tức. Sự việc kéo dài khoảng 80 giây và video giám sát cho thấy một người đàn ông đội mũ trắng tiếp xúc ông Kinstler và Tiger khoảng 65 giây trong sự việc.

Một nhân chứng trong bãi đậu xe đã thấy một phần bảng số xe của chiếc SUV của ông Tiger và vợ. Các máy ảnh đọc bảng số được thiết lập xung quanh thành phố đã thu được phần còn lại của bảng số xe, dẫn đến vụ bắt giữ vào ngày 19/01/2020. Ông Tiger bị buộc tội cố gắng bắt cóc và tấn công bằng xe có khả năng gây thương tích cơ thể nghiêm trọng. Cảnh sát cho biết ông Tiger bị giam giữ một đêm trước khi được tại ngoại. (BBT)

Loading...