26/08/2015 | 1

Video cha cho con trai mua búp bê mừng sinh nhật gây sóng gió trên mạng

Video cha cho con trai mua búp bê mừng sinh nhật gây sóng gió trên mạng

Ojai, California. (CBS) – Một ông bố California được gọi là Người Cha Của Năm, sau khi đăng một video lên Facebook, nói rằng ông rất phấn khích khi con trai chọn búp bê Ariel tại một cửa tiệm.

Nhà làm phim Mikki Willis đăng video và giải thích con trai Azai nhận được hai món quà giống nhau trong ngày sinh nhật, do đó ông đưa Azai tới tiệm để đổi lấy một món khác. Trong tiệm, Azai chọn búp bê Ariel và tỏ ra rất phấn khích. Khi được hỏi phản ứng của bố trước việc cậu bé muốn lấy con búp bê, Azai trả lời bố hét lên YEAH! Sau đó ông Mikki giải thích ông để các con trai tự lựa chọn cuộc đời sau này. Ông thường nói với Azai và em trai cậu là Zuri rằng chúng có thể chọn bất cứ món đồ chơi nào mà chúng muốn, bất kể tiêu chuẩn giới tính. Ông cam kết sẽ yêu thương chúng mãi mãi và chấp nhận chúng, bất chấp cuộc đời mà chúng lựa chọn.

Ông Mikki cho biết ông quyết định đăng video lên sau khi đưa Azai đi ăn với búp bê Ariel. Ông nhìn thấy một số phụ nữ trong nhà hàng nhìn Azai với ánh mắt không hài lòng, khi thấy Azai chơi với búp bê. Sau khi video được đưa lên Facebook, ông kinh ngạc trước không chỉ số lượng người vào xem video, mà còn trước những phản ứng tích cực thực sự xúc động. Ông và vợ ông hy vọng sẽ đăng thêm nhiều video nữa để chia sẻ với cư dân mạng về kinh nghiệm làm cha mẹ của họ. (Mai Đức)