Vé trúng giải độc đắc Mega Millions 1 tỷ mỹ kim được bán ở Michigan

Vé trúng giải độc đắc Mega Millions 1 tỷ mỹ kim được bán ở Michigan

Theo trang web chính thức của Mega Millions , một vé được bán ở Michigan đã trúng giải độc đắc trị giá 1 tỷ mỹ kim vào thứ Sáu (22/1). Xổ số Michigan Lottery cho biết, vé trúng độc đắc trên được mua tại một cửa hàng tạp hóa của Kroger tại địa chỉ 47650 Grand River Ave ở Novi. Ngoài ra, cũng theo trang web này, những người chiến thắng trúng 5 số được tìm thấy ở Florida, Maryland, Missouri, New Jersey, New York và Pennsylvania.

Vé thắng trúng số  5 + Megaplier đã được bán ở North Carolina và Virginia. Các con số trúng thưởng của thứ Sáu là: 4, 26, 42, 50, 60 với số Mega Ball 24. Giải độc đắc đã tăng lên 1 tỷ mỹ kim vào tối thứ Sáu sau khi kỳ quay số hôm thứ Ba tuần này không có người chiến thắng. Giải thưởng hôm thứ Sáu là giải thưởng lớn thứ hai trong lịch sử trò chơi này. T

heo Fox News đưa tin, người chiến thắng sẽ có thể chọn thanh toán một lần hoặc thanh toán theo niên kim trong khoảng thời gian 30 năm. Kỳ quay số ngày 22 tháng 1 là lần quay số thứ 37 trong kỳ quay giải độc đắc hiện tại, bắt đầu diễn ra kể từ ngày 15 tháng 9. Các viên chức cho biết, trong lịch sử của trò chơi này, đây là lần chơi lâu nhất để tìm được người trúng giải độc đắc. (BBT)