10/07/2015 | 0

Vẽ trên cơ thể tại cầu Golden Gate

Vẽ trên cơ thể tại cầu Golden Gate

San Francisco, California. (CBS) — Một trong những nghệ sĩ có tác phẩm bắt mắt nhất trên thế giới hiện nay đang ở San Francisco. Nếu quý vị đã từng trông thấy tác phẩm của bà, có lẽ quý vị sẽ nhớ mãi.

Dự án mới nhất của họa sĩ Trina Merry tập trung vào những thắng cảnh của Vùng Vịnh San Francisco. Vào buổi sáng lạnh lẽo trời đầy gió, ba người mẫu tụ tập bên cầu Golden Gate và cởi hết quần áo. Người mẫu Wenchi cho biết, cô đi qua cầu Golden Gate đến San Francisco từ nhỏ đến lớn, cho nên cô rất thích thú khi tham gia dự án này cùng với họa sĩ Trina Merry. Và rất dễ để hiểu tại sao bà nổi tiếng. Tác phẩm của bà là một sự va chạm đến bẻ cong tri giác giữa nghệ thuật và hóa trang.

Người mẫu Sophia Santiago nói, sự tan chảy và trộn lẫn vào phong cảnh là một phần rất lý thú của nghệ thuật vẽ trên cơ thể. Lần này, họa sĩ Trina Merry sử dụng dáng hùng vĩ của cây cầu làm khung cảnh để tái dựng một bức tranh đã được vẽ từ 500 năm trước. Đó là bức Ba Nữ Thần của nhà danh họa Raphael. Theo họa sĩ Trina Merry, bức tranh của bà tượng trưng cho chu kỳ của một người nữ đi từ bé gái đến đàn bà đứng tuổi. Sau ba tiếng đồng hồ, mọi sự bắt đầu có hình dáng. Và một khi các cơ thể hòa lẫn vào cây cối, biển, và cây cầu nổi tiếng của thành phố, đó cũng là lúc lấy máy ảnh ra chụp một tấm. (Huy Lam)