27/02/2014 | 1

Vệ sĩ của Bieber thoát tội cướp máy ảnh nhờ không biết chụp hình

Vệ sĩ của Bieber thoát tội cướp máy ảnh nhờ không biết chụp hình

Atlanta, Georgia. (Reuters)
Một trong những vệ sĩ của Justin Bieber là Hugo Hesny, xuất hiện tại tòa án vào hôm qua với tội danh tấn công để thực hiện hành vi trộm cắp. Tiền tại ngoại hầu tra cho Hesny là 15,000 Mỹ kim.
Theo hồ sơ sở cảnh sát Sandy Springs, vào tối thứ Ba, người vệ sĩ 32 tuổi đứng bên ngoài trung tâm kinh doanh và vui chơi dành cho trẻ em tên Funhouse, cảnh cáo một phóng viên ảnh rằng người này đến quá gần ca sĩ tuổi teen. Đây là sự kiện mới nhất trong một chuỗi các vấn đề pháp lý liên quan đến ca sĩ Justin Bieber 19 tuổi, tháng trước từng bị nhốt vào nhà tù Florida vì lái xe say rượu, chống cự nhân viên thực thi pháp luật và sử dụng bằng lái xe hết hạn. Ca sĩ không nhận bất cứ tội danh nào trước các cáo buộc trên.
Sau khi xua đuổi người phóng viên ảnh, Hesny đi theo ông này và cướp chiếc máy chụp hình trị giá 10,000 Mỹ kim. Sau đó Hesny cho máy chụp hình vào trong chiếc Cadillac Escalade, yêu cầu người tài xế chở về ngôi nhà nơi ca sĩ người Canada đang thuê. Tài xế và vệ sĩ cùng bị buộc tội, nhưng thẩm phán rút lại truy tố đối với tài xế, vì ông này không biết gì về máy chụp hình bị cướp giật. Hesny thú nhận lấy máy chụp hình để xóa hình ảnh chứ không phải để giữ lại. – M. Đức