Văn phòng tranh cử Jay Chen thông báo ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch miễn phí 10/03/2022

Văn phòng tranh cử Jay Chen thông báo ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch miễn phí 10/03/2022

Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen – ứng cử viên dân biểu liên bang địa hạt 45 (ChenForCongress) thông báo mời cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch lần thứ 10, diễn ra vào tháng 3 tới.

Văn phòng cho hay việc này tiếp nối sự hỗ trợ của văn phòng cựu dân biểu liên bang Harley Rouda trong suốt năm 2021. Buổi thực tập phỏng vấn sẽ diễn ra vào thứ Năm, 10 tháng 3 năm 2022, từ 10 giờ sáng đến 12 giờ tối, tại văn phòng Việt Báo, 10561 Garden Grove Blvd Garden Grove, California (trên lầu của Đài Truyền Hình SBTN).

Thông báo của văn phòng cho biết sẽ ưu tiên cho những người có lịch phỏng vấn chính thức trong tháng 3 và tháng 4. Theo mô tả, các tình nguyện viên đóng vai trò nhân viên phỏng vấn đặt các câu hỏi thường gặp và cho những người tham gia lời khuyên để chuẩn bị sẵn sàng vào ngày phỏng vấn chính thức.

Văn phòng Jay Chen đặc biệt lưu ý quí cư dân cần có sự chuẩn bị về tiếng Anh, hoặc học thi quốc tịch ở các trung tâm từ trước. Người tham dự nên cầm theo bảng copy của mẫu đơn N-400 đã điền và nộp cho USCIS, do nhiều câu hỏi trong buổi thực tập sẽ dựa trên thông tin trên mẫu đơn này.

Để thuận tiện cho việc chuẩn bị, người tham gia có thể liên lạc với văn phòng để ghi danh trước ngày 5 tháng 3, qua số điện thoại: 310-985-0908 (ông Hưng Doãn) hoặc email: hung@chenforcongress.com