Văn phòng tranh cử HarleyforCongress thông báo ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch 08 tháng 7 2021

Văn phòng tranh cử HarleyforCongress thông báo ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch 08 tháng 7 2021

Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) tổ chức ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ tư, vào hôm Thứ Năm ngày 8 tháng 7 năm 2021, từ 10 giờ sáng đến 14 giờ chiều.

Sự kiện này sẽ diễn ra tại văn phòng Việt Báo 10561 Garden Grove Blvd Garden Grove, California 92843 (trên lầu của Đài Truyền Hình SBTN, cạnh văn phòng Luật Sư Đỗ Phủ Anh Tuấn). Các cư dân ghi danh từ trước sẽ được hỗ trợ tại sự kiện lần này, và những người có nhu cầu có thể tiếp tục liên lạc để ghi danh cho những kỳ sắp tới.

Những vấn đề trợ giúp cũng giống như những lần trước, bao gồm điền mẫu đơn xin nhập tịch Hoa Kỳ N-400, điền mẫu đơn xin miễn lệ phí thi nhập tịch I-912, phát miễn phí bộ 100 câu hỏi & trả lời về môn Công Dân (bộ đề thi 2008), có phần phụ chú tiếng Việt để ôn thi.

Sự kiện này chỉ có thể giúp điền đơn cho những người dân không có vấn đề gì về pháp lý. Những người từng có vấn đề về pháp lý có thể liên lạc với luật sư Tania Phạm (tại văn phòng luật sư Đỗ Phủ Anh Tuấn) để được phục vụ. Để việc điền đơn xin nhập tịch được nhanh chóng và chính xác, những người tham gia cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan trong ngày trợ giúp.