Văn Phòng Jay Chen Thông Báo Ngày Hướng Dẫn Nộp Đơn Vào Đại Học Danh Tiếng 25/06/2022

Văn Phòng Jay Chen Thông Báo Ngày Hướng Dẫn Nộp Đơn Vào Đại Học Danh Tiếng 25/06/2022

Được nhận vào các đại học danh tiếng như Harvard, Stanford, UCLA, USC… là niềm mơ ước của nhiều học sinh Mỹ, trong đó có học sinh người Mỹ gốc Việt. Văn Phòng Vận Động Tranh Cử  Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời các em học sinh trung học và quí vị phụ huynh gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày hướng dẫn nộp đơn vào các đại học danh tiếng của Hoa Kỳ. Chi tiết cụ thể như sau:

  • Thời gian: Thứ Bảy ngày 25 tháng 06 năm 2022, từ 2:00 PM đến 4:00 PM
  • Địa điểm: văn phòng Jay Chen For Congress  14220 Brookhurst St, Garden Grove, CA 92843 (trên lầu khu thương mại mái xanh)
  • Những người tham dự: học sinh và phụ huynh gốc Việt ở Vùng Little Saigon & Địa Hạt 45, bao gồm các thành phố Fountain Valley, Westminster, Garden Grove, Midway City, Cypress, Cerritos, Fullerton …
  • Người hướng dẫn: Jay Chen, đã tốt nghiệp Đại Học Harvard, hiện nay là Ủy Viên Quản Trị Đại Học Cộng Đồng Mt. San Antonio, nằm trong hội đồng phỏng vấn tiếp nhận vào Đại Học Harvard. 
  • Nhận thấy rằng cộng đồng gốc Việt rất quan tâm đến vấn đề giáo dục, đặc biệt là giáo dục đại học cho con em, văn phòng Jay Chen đã quyết định tổ chức sinh hoạt này.  Tham dự vào buổi sinh hoạt, các em học sinh sẽ được giải thích, phân tích, hướng dẫn chuẩn bị cho các yếu tố quan trọng trong tiến trình xét duyệt tuyển sinh vào các đại học danh tiếng: điểm thi, các hoạt động ngoại khóa, viết luận văn, phỏng vấn… 

Để thuận tiện cho việc chuẩn bị tổ chức, các em học sinh và quí phụ huynh có nhu cầu tham dự xin ghi danh trước qua số điện thoại & email:

Cell: 310 985 0908 (Hưng Doãn)

Email: hung@chenforcongress.com  

Rất mong được phục vụ quí cư dân gốc Việt trong ngày hướng dẫn nộp đơn vào đại học danh tiếng.

 

Trân Trọng,

Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen