30/05/2021 | 0

Vẫn chưa xác định được danh tính của cậu bé đã chết trên một con đường mòn gần Las Vegas

Vẫn chưa xác định được danh tính của cậu bé đã chết trên một con đường mòn gần Las Vegas

Vào tối thứ bảy (ngày 29 tháng 5), chính quyền cho biết họ vẫn đang tiếp tục điều tra cái chết của một cậu bé không rõ danh tính được tìm thấy trên một con đường mòn đi bộ đường dài gần Las Vegas. Cảnh sát đã công bố bản phác thảo cậu bé sau khi thi thể của cậu bé được những người đi bộ đường phát hiện vào sáng thứ Sáu (ngày 28 tháng 5).

Cậu bé, được mô tả là người gốc Latin từ 8 đến 10 tuổi, được tìm thấy vào 7 giờ 45 sáng thứ sáu tại Mountain Springs Trailhead, cách Las Vegas 30 dặm. Khi đó, một người phụ nữ đã nhận cậu bé là con trai của bà.

Trung úy Ray Spencer của Sở cảnh sát thành phố Las Vegas cho biết các thám tử và một viên chức điều tra đã gặp người phụ nữ này, cho bà xem những bức ảnh của cậu bé đã qua đời và cho bà ký vào bản tuyên thệ rằng cậu bé là con của bà. Người phụ nữ cho biết con trai của bà có thể đang ở cùng cha và anh cùng cha khác mẹ của cậu bé. Tuy nhiên, ông Spencer cho biết đây chỉ là một sự nhầm lẫn. Sau khi tiến hành điều tra kỹ lưỡng, cảnh sát phát hiện ra con trai của bà hiện đang ở Utah cùng cha cậu bé.

Theo ông Spencer, cảnh sát đã không thể liên lạc với cha cậu bé vì ông đang sinh sống ở khu vực trung tâm Utah với sóng điện thoại yếu. Hiện tại, các thám tử Las Vegas đang tiếp tục hợp tác điều tra với Trung tâm Quốc gia về Trẻ em Mất tích và Bị bóc lột về danh tính của cậu bé.