Vẫn chưa tìm thấy em Emily Nguyễn 16 tuổi sau 5 ngày bị mất tích tại Boston

Vẫn chưa tìm thấy em Emily Nguyễn 16 tuổi sau 5 ngày bị mất tích tại Boston

BDPNews

Tin từ Boston — Tính đến hôm nay, ngày thứ Tư 18 tháng 12, 2019, đã là 6 ngày kể từ ngày em Emily Nguyễn 16 tuổi bị mất tích trên đường từ trường học trở về nhà. Theo thông tin chúng tôi được biết em Emily Nguyễn, 16 tuổi, là học sinh của trường trung học Boston Latin School. Đây là một trường trung học công lập nổi tiếng toàn biểu Massachusetts.

Mỗi ngày em tan học vào lúc 2 giờ 30 chiều và đi xe điện về nhà cách trường khoảng 7 dặm. Tuy nhiên vào khoảng giờ đó điện thoại của em bị tắt luôn cho đến hôm nay.  Cảnh sát thành phố Boston vẫn đang tìm kiếm Emily Nguyễn, 16 tuổi, người được nhìn thấy lần cuối vào khoảng 2 giờ 30 chiều thứ Sáu tại đường 612 Metropolitan Ave trong Hyde Park. Em Emily Nguyễn cao 5 feet 2 và nặng khoảng 105 pounds. Em có mái tóc dài, thẳng, màu nâu sẫm và đôi mắt nâu. Lúc mất tích, có thể em Emily Nguyễn đang mặc một chiếc áo khoác dài màu nâu có mũ trùm đầu, áo len đỏ, quần đen và giày thể thao cao cấp màu đen.  Được biết cha của em Emily Nguyễn, là ông Thiện Khán từng làm việc cho đài truyền hình SBTN-Boston. Bất cứ ai có thông tin liên quan đến Emily Nguyễn, hãy gọi  911 hoặc sở cảnh sát thành phố Boston Dorchester theo số (617) 343-4335 và gia đình tại số 617-688-2427.

Hiện tại các thiện nguyện viên đang tìm kiếm sự giúp đỡ để phân phát và dán những tờ bích chương thông báo việc mất tích trên khắp thành phố. Gia đình đã để lại vài ngàn tờ bích chương tại VietNet Travel (số 1029 Dorchester Ave, Dorchester, MA), nhờ quý vị đến nhận và giúp gửi chúng xung quanh thị trấn. Bất kỳ sự giúp đỡ tìm Emily đều được trân trọng!

Mộc Miên