18/11/2019 | 0

Vẫn chưa tìm được nguyên nhân cái chết của một sinh viên năm thứ nhất tại đại học Cornell

Vẫn chưa tìm được nguyên nhân cái chết của một sinh viên năm thứ nhất tại đại học Cornell

Ảnh: Reuters

Cha mẹ của một sinh viên tại đại học Cornell đang yêu cầu nhà trường tìm hiểu nguyên nhân cái chết của con trai họ, sau một bữa tiệc của Hội Huynh Đệ được tổ chức ngoài khuôn viên nhà trường.

Theo một tuyên bố của Phó Chủ Tịch về cuộc sống sinh viên và trường học Ryan Lombardi, thi thể của anh Antonio Tsialas, 18 tuổi, đã được tìm thấy vào tối ngày 26 tháng 10 bên trong hẻm núi Fall Creek, một phần của khu bảo tồn thiên nhiên ở Ithaca, New York. Trên chương trình “Good Morning America” của đài ABC News, cha mẹ của anh Tsialas cho biết họ đã ăn tối cùng anh trước khi anh đến tham dự một bữa tiệc, nhưng sau đó đã không trở về ký túc xá. cha mẹ Tsialas cho biết họ sẽ hậu tạ 10,000 mỹ kim cho bất kỳ ai tham gia bữa tiệc và có thể cung cấp thông tin về con trai họ.

Cảnh sát thuộc Cornell University cho biết họ đã ban hành trát đòi hầu tòa, đã có được lệnh khám xét khu vực tổ chức tiệc, và sẽ chuyển các bằng chứng tìm được cho các cảnh sát điều tra của tiểu bang.

Hiệu trưởng đại học Cornell Martha E. Pollack cho biết vẫn chưa thể xác định nguyên nhân cái chết của anh Tsialas. Nhà trường đã xác nhận rằng bữa tiệc của Hội Huynh Đệ chưa được ghi danh, đã diễn ra vào ngày 24 tháng 10 với sự tham gia của các sinh viên năm thứ nhất bao gồm nạn nhân. Một lượng lớn rượu đã được phục vụ tại bữa tiệc.

Luật sư của gia đình nạn nhân David Bianchi cho biết Hội Huynh Đệ mang tên Pi Kappa Psi đã đóng một vai trò rất lớn trong cái chết của anh Tsialas.

Trong một tuyên bố với đài ABC, Hội Pi Kappa Psi cho biết họ gửi lời chia buồn tới gia đình anh Tsialas và các thành viên của hội đang hợp tác cảnh sát trong cuộc điều tra. (Mộc Miên)