VAALA mở triển lãm cho khoá học Project Fôtô

VAALA mở triển lãm cho khoá học Project Fôtô

Ảnh: VAALA

Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ VAALA sẽ mở một cuộc triển lãm cho các em thanh thiếu niên trong khoá học Project Fôtô.

Khoá học Project Fôtô kéo dài 12 tuần lễ tại Trung tâm VAALA ở thành phố Santa Ana, hội trường Việt Báo, và studio của hoạ sĩ Nguyên Lý ở thành phố San Pedro. Cuộc triển lãm các tác phẩm trong Project Fôtô được tổ chức tại Black Umbrella Art Gallery, số 12951 Main Street, thành phố Garden Grove. Buổi tiếp tân khai mạc sẽ từ 6 giờ 30 chiều đến 9 giờ 30 tối Thứ Sáu ngày 29 tháng 6. Giờ mở cửa phòng triển lãm là từ 12 giờ trưa đến 8 giờ tối, từ ngày 29 tháng 6 đến 29 tháng 7. Vào cửa miễn phí.

Đây là một khóa học bốn tháng, qua đó các em học nhiếp ảnh, kỹ thuật in họa, làm phim, và tìm hiểu về các đề tài thuộc giới tính, gia đình, di trú, sức khoẻ tinh thần, và bản sắc văn hoá, xã hội. Các em thanh thiếu niên tham dự khoá học Project Fôtô đến từ nhiều thành phố trong Quận Cam, từ Los Angeles và San Diego.

Khoá học do nhiếp ảnh gia Ann Lê, họa sĩ Nguyên Lý, các nhà làm phim Tu Nguyễn và Suzie Thái giảng dạy.

Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ VAALA là một tổ chức văn hóa bất vụ lợi thành lập vào năm 1991 bởi một số nhà báo, văn nghệ sĩ và thân hữu. Mục tiêu của hội là kết nối các cộng đồng qua nghệ thuật. VAALA đã tổ chức nhiều sinh hoạt văn hóa, trong đó có Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế, hay Viet Film Fest.

Huy Lam / SBTN

TAGS: vaala