Đang tải...
02/03/2019 | 1

Va chạm với xe hơi bị văng khỏi xe gắn máy, mẹ cứu sống con trong gang tấc

Tin Việt Nam.- Báo Nga sputniknews.com vừa có bài tường thuật bằng hình cho thấy cảnh tượng được vô tình ghi lại một tai nạn giao thông bất chợt xảy ra trên xa lộ của Việt Nam khiến mọi người trông thấy đều rụng rời, kinh sợ.

Đoạn băng video chưa đầy 30 giây cho thấy cảnh chiếc xe gắn máy chở đôi vợ chồng cùng đứa con nhỏ và nhiều thùng nhựa cồng kềnh va chạm với một chiếc xe hơi. Chiếc xe hơi này từ phía sau vượt lên, hít nhẹ vào chiếc xe gắn máy khiến người phụ nữ đang bế con trai nhỏ ngồi yên sau văng xuống đường.

Trong tíc tắc, người mẹ xoay lưng lại chụp đứa con đúng lúc một chiếc xe vận tải nặng ngược chiều lao tới sát bên cạnh. Như một câu chuyện thần kỳ, người mẹ nhanh như cắt đã giành lại đứa con trai nhỏ trong tay tử thần, lưng của bà hầu như đã chạm vào bánh xe vận tải. Người đàn ông lái chiếc xe gắn máy sau đó mới hay cớ sự, dừng lại và nhìn về phía sau, đoạn kết của một câu chuyện thần kỳ.

Tuy nhiên, tai nạn giao thông xảy ra hàng ngày trên nhiều đường phố Việt Nam để lại những câu chuyện thần kỳ như thế phải nói là hết sức hiếm hoi.

Song Châu 

Loading...