ỦY BAN BẢO VỆ TƯỢNG ĐÀI TEXAS KÊU GỌI MỌI NGƯỜI THAM DỰ BUỔI ĐẶT VIÊN ĐÁ ĐẦU TIÊN TẠI AUSTIN

ỦY BAN BẢO VỆ TƯỢNG ĐÀI TEXAS KÊU GỌI MỌI NGƯỜI THAM DỰ BUỔI ĐẶT VIÊN ĐÁ ĐẦU TIÊN TẠI AUSTIN

Tin Austin – Đài SB-TN vừa nhận được thông báo của Ủy Ban Bảo Vệ Tượng Đài Texas được tin Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Chiến tranh Việt Nam tại Texas sẽ tổ chức buổi lễ đặt viên đá đầu tiên với những chi tiết như sau: Chương trình sẽ diễn ra tại khuôn viên toà nhà Quốc hội Texas, tọa lạc tại số 112 East 11th St, Austin, Texas, từ 10 giờ sáng tới 12 giờ trưa ngày thứ Hai 25 tháng 3. Thành phần tham dự gồm các viên chức chính quyền và dân cử Texas, các hội đòan Cựu Chiến binh Hoa Kỳ, và Việt nam. Đặc biệt sẽ có đông đảo báo chí, truyền thông Mỹ Việt, và công chúng.

Ủy Ban Bảo Vệ Tượng Đài xin chân thành cám ơn quý đồng hương đã sát cánh, nhiệt tình hỗ trợ Ủy Ban từ khi được thành lập vào tháng 7 năm 2012, để tranh đấu cho nguyện vọng chính đáng của người Mỹ Gốc Việt trong việc đòi Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài giữ hình người lính Việt Nam Cộng Hòa. Trong tháng Giêng vừa qua Ủy Ban đã cùng với một số hội đoàn và thân hào nhân sĩ đích thân đệ trình những lá thơ của các hội đoàn với trên 10,000 chữ ký của đồng hương và các cựu chiến binh Hoa Kỳ tại văn phòng của Thống Đốc Rick Perry và các vị dân cử Quốc hội Texas.

Chúng ta đang trong những ngày chờ quyết định cuối cùng của Thống đốc Perry. Nhận thấy đây là những giờ phút cuối cùng của cuộc tranh đấu, Ủy Ban Bảo Vệ Tượng Đài tha thiết kêu gọi quý Hội Đoàn, thân hào, nhân sĩ và quý đồng hương hãy tham gia đông đủ buổi Lễ đặt viên đá đầu tiên này. Vì đây là cơ hội cuối cùng để chúng ta có thể biểu dương sức mạnh và nói lên tiếng nói chính đáng của chúng ta để chính quyền Texas mà đại diện là Thống Đốc Perry có một quyết định đúng đắn trong những ngày tới là trả hình nguời lính Việt Nam Cộng Hòa cho Tượng Đài Chiến Tranh Việt Nam tại Texas. Mọi chi tiết xin liên lạc với Nha sĩ Alvin Diệu Nguyễn, điện thoại số 281.498.3117.