ỦY BAN BẢO VỆ TƯỢNG ĐÀI TEXAS KÊU GỌI BIỂU TÌNH NGÀY 17 THÁNG 4

ỦY BAN BẢO VỆ TƯỢNG ĐÀI TEXAS KÊU GỌI BIỂU TÌNH NGÀY 17 THÁNG 4

Tin Austin – Đài truyền hình SB-TN vừa nhận được Thông Báo Số 2 của Ủy Ban Bảo Vệ Tượng Đài Texas, thông báo cho biết cuộc biểu tình thầm lặng của trên một trăm người Việt Texas tại buổi Lễ Động thổ sáng ngày thứ hai 25 tháng 3 vừa qua đã đạt được kết quả đáng khích lệ. Trên 700 quan khách đã biết đến mẫu tượng đài bị thay đổi và hình người lính Việt Nam Cộng Hòa đã bị loại. Hầu hết báo chí, đài truyền hình của thủ đô Austin đã nói đến sự có mặt và nỗi bất bình của người Việt Texas.

Ủy Ban xin chân thành gửi lời cám ơn tới từng cá nhân của quý vị đã hy sinh một ngày làm việc, các vị ở xa đã không quản ngại đường xá xa xôi, các vị cao niên không ngại gió lạnh đã đứng ngoài trời vác cờ và biểu ngữ. Quý bà, quý cô đã đến gặp từng quan khách, trao tài liệu và giải thích lý do của cuộc biểu tình. Để tiếp tục vận động những thành quả tốt đẹp này và để hỗ trợ cho những vận động bên trong của Dân biểu Hubert Võ, Ủy Ban Bảo Vệ Tượng Đài kêu gọi quý đồng hương tham gia Ngày Vinh Danh Người Việt Texas vào ngày 17 tháng 4 sắp tới tại toà nhà Quốc Hội Texas tại số 112 E 11th St, Austin, trung tâm thủ đô Texas. Trong ngày vinh danh này, người Việt Texas sẽ được gặp gỡ chủ tịch Thượng và Hạ Viện Texas, đông đảo các Thượng nghị sĩ và dân biểu. Đặc biệt theo thông báo của văn phòng của Dân biểu Hubert Võ, Thống Đốc Perry sẽ đến để gặp gỡ người Việt Texas trong dịp này.

Đây là dịp mỗi người chúng ta có thể tiếp xúc trực tiếp với chính quyền và Quốc hội Texas để đề đạt nguyện vọng của chúng ta. Ủy Ban Bảo Vệ Tượng Đài tha thhiết kêu gọi đồng hương một lần nữa hãy tham gia Ngày Vinh Danh Người Việt Texas để được chứng kiến chính quyền và quốc hội Texas công nhận sự lớn mạnh của cộng đồng chúng ta và để cám ơn tiểu bang Texas đã cưu mang chúng ta. Đặc biệt là để tiếp tục tranh đấu cho người lính Việt Nam Cộng Hòa được trờ về vị trí trên tượng đài Texas. Chúng ta cương quyết tranh đầu tới cùng. Mọi chi tiết xin liên lạc ông Mai Nhơn Trần điện thoại (512) 797-1650, Bà Triều Giang (512) 844-9417. Tại Houston xin liên lạc với: Nha sĩ Alvin Diệu Nguyễn hoặc Đại tá Glazier (281) 498-3117.