Đang tải...

Universal Pictures sẽ phát hành phim tại nhà và tại rạp trong cùng một ngày

Universal Pictures sẽ phát hành phim tại nhà và tại rạp trong cùng một ngày

Ảnh: moneycontrol

Universal Pictures, một bộ phận của NBCUniversal thuộc Comcast, sẽ phát hành các bộ phim tại nhà vào cùng ngày chúng được phát hành tại các rạp trên toàn thế giới, bắt đầu với bộ phim “Trolls World Tour” của DreamWorks Animation – khởi chiếu tại Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng Tư.

Quyết định này, được công bố bởi NBCUniversal vào hôm thứ Hai (16/3), là một phản ứng trước hiện tượng người tiêu dùng thay đổi hoạt động khi coronavirus lây lan. Tình hình này làm đảo lộn cách làm truyền thống, tức là giữ phim mới độc quyền tại rạp trong khoảng 90 ngày trước khi phát hành trên các nền tảng xã hội khác.

NBCUniversal cho biết họ sẽ “tiếp tục đánh giá môi trường khi các điều kiện phát triển”, và tuyên bố thêm rằng họ sẽ xem xét lại chiến lược này khi tình hình hiện tại thay đổi. Vào tối hôm Chủ nhật (15/3), các thị trưởng của New York và Los Angeles ra lệnh cho các rạp chiếu phim ở các thành phố tương ứng của họ đóng cửa để đáp lại những lo ngại về sự bùng phát của coronavirus.

NBCUniversal tuyên bố rằng vào hôm thứ Sáu, các bộ phim được phát hành gần đây bao gồm “The Hunt”, “The Invisible Man” và “Emma” sẽ được truy cập từ các công ty có liên kết là Sky và Comcast, và trên nhiều dịch vụ theo yêu cầu. Giá đề nghị sẽ là 19.99 mỹ kim tại Hoa Kỳ cho 48 giờ thuê, và giá tương đương ở những nơi khác. (BBT)

Loading...