United Airlines đạt được thỏa thuận với bác sĩ David Đào

United Airlines đạt được thỏa thuận với bác sĩ David Đào

Chicago, Illinois. (Reuters) – Luật sư của bác sĩ David Đào cho biết United Airlines đạt được một thỏa thuận – cho một số tiền không tiết lộ – sau khi bác sĩ David Đào bị kéo ra khỏi chuyến bay từ Chicago tới Kentucky vào đầu tháng này.

Hai bên đạt được thỏa thuận vào hôm qua 27/04.

Video trên các trang mạng xã hội cho thấy khuôn mặt bác sĩ David Đào đầy máu khiến cả thế giới phẫn nộ. Bác sĩ David Đào 69 tuổi, được đưa vào một bệnh viện sau khi cảnh sát phi trường Chicago kéo ông ra khỏi phi cơ, để nhường chỗ cho 4 thành viên phi hành đoàn, trên chuyến bay từ phi trường quốc tế O’Hare Chicago tới thành phố Louisville, Kentucky.

Ông Thomas Demetrio là luật sư của bác sĩ David Đào, đưa ra một tuyên bố trong đó nói rằng United Airlines “đã chịu trách nhiệm hoàn toàn về những gì xảy ra trên chuyến bay 3411 mà không đổ lỗi cho những người khác, kể cả thành phố Chicago”.

Trong một tuyên bố riêng cũng được phổ biến vào hôm qua 27/04, United Airlines cho biết hãng của họ vui mừng thông báo rằng giữa họ và bác sĩ Đào đạt được một giải pháp hoà bình về vụ việc đáng tiếc xảy ra trên chuyến bay 3411.

United Airlines cho biết mong muốn thực hiện những cải tiến mà hãng đã thông báo, đặt quyền lợi của hành khách làm trọng tâm, bảo đảm mang đến mọi sự hài lòng cho hành khách. (Mai Đức)