11/05/2015 | 0

Ứng cử viên Rand Paul mở văn phòng ở San Francisco

Ứng cử viên Rand Paul mở văn phòng ở San Francisco

San Francisco, California. (CBS) – Theo báo chí địa phương, ứng cử viên tổng thống Cộng hòa Rand Paul có quyết định liều lĩnh khi tuyên bố mở văn phòng vận động chiến dịch ở San Francisco, là một trong những thành phố ít thân thiện nhất với đảng Cộng Hòa của tiểu bang California.

Trong một tuyên bố, Thượng Nghị sĩ của tiểu bang Kentucky nói ông chính thức mở văn phòng chiến dịch tại số 934 đường Howard, ở San Francisco. Văn phòng của ông nằm chung một tòa nhà với một cơ sở thương mại có tên StartupHouse. Thượng nghị sĩ Rand Paul hy vọng sẽ trở thành nhà lãnh đạo công nghiệp trong số các ứng cử viên tổng thống năm 2016, đó là lý do tại sao ông chọn khu vực Vịnh San Francisco để mở văn phòng.

Hôm thứ Bảy, ông Paul tham dự một diễn đàn ở San Francisco nhắm vào các cử tri tiềm năng, và tại đó, ông giới thiệu nhóm công nghiệp phục vụ cho chiến dịch tranh cử của ông. Thượng nghị sĩ cho nếu ông muốn có cơ hội chiến thắng trong cuộc bầu cử, ông cần chinh phục cử tri California bằng chính tài năng và trí tuệ. Khi được hỏi một ứng cử viên Cộng Hòa có quá liều lĩnh khi mở văn phòng ở San Francisco không, ông trả lời không chút bối rối rằng điều thú vị là khi ông gặp những người ở Silicon Valley, họ cho biết họ bảo thủ hơn đảng Dân Chủ và họ có chừng mực hơn đảng Cộng Hòa.

Ông tin cư dân Silicon Valley là những người theo chủ nghĩa tự do. (Mai Đức)