08/02/2016 | 1

ỨCV Chris Christie đãi tiệc người ủng hộ

ỨCV Chris Christie đãi tiệc người ủng hộ

Manchester, New Hampshire. (Reuters) – Video cho thấy ứng cử viên Cộng Hòa Chris Christie đãi tiệc người ủng hộ ở Manchester, trước khi trận đấu Super Bowl bắt đầu.

Trong cuộc tranh luận tối thứ Bảy, Thống đốc Christie dồn sức tấn công đối thủ Marco Rubio bằng cách nói rằng ông Rubio chỉ là một tân thượng nghị sĩ và không có kinh nghiệm trên chính trường. Người ủng hộ John Weeks cho biết ông Christie nói đúng. Ông ủng hộ thống đốc New Jersey vì ông Christie có nhiều kinh nghiệm đối phó với mọi tình huống hoặc mọi vấn đề trong đời thực. Ông Rubio có vẻ non nớt và dường như giải quyết tình huống một cách hời hợt. Người ủng hộ Dan Monfried nhận xét ông Christie là người có kinh nghiệm dày dặn, có thể đưa ra những quyết định khó khăn, có thể chủ trì những buổi thảo luận về các chủ đề quan trọng.

Sau khi xem cuộc tranh luận tối thứ Bảy, ông hoàn toàn cảm thấy tâm phục khẩu phục đối với ông Christie và chắc chắn sẽ bầu ông Christie. Người ủng hộ Chris Ramsey cho biết trong thời gian qua ông không chỉ gặp ông Christie nhiều lần, mà gặp cả vợ ông. Bà luôn có mặt bên cạnh ông để nâng đỡ. Ông rất thích hình ảnh đó. Kết quả khảo sát mới nhất ở New Hampshire cho thấy tỷ phú Donald Trump hạng nhất, Thượng Nghị sĩ Marco Rubio hạng nhì và Thượng Nghị sĩ Ted Cruz hạng ba. (Mai Đức)