Đang tải...
26/07/2019 | 1

Tỷ phú Jeffrey Epstein bị thương với vết hằn trên cổ tại nhà tù ở New York

Tỷ phú Jeffrey Epstein bị thương với vết hằn trên cổ tại nhà tù ở New York

Ảnh: Reuters

Tin từ New York — Vào tối Thứ Tư (24/7), các nguồn tin thân cận với cuộc điều tra cho biết, ông Jeffrey Epstein, một nhà tài chính triệu phú, được phát hiện nằm trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê và bị thương tại buồng giam của một nhà tù ở Manhattan, New York. Ông còn có một số vết thương trên cổ.

Ông Epstein, 66 tuổi hiện đang bị buộc tội buôn bán tình dục liên bang. Có 2 nguồn tin cho rằng ông Epstein treo cổ tự tử trong nhà tù. Trong khi đó, một nguồn thứ ba cho biết rằng các vết thương không nghiêm trọng, và đặt câu hỏi liệu ông Epstein có dàn xếp một cuộc tấn công hoặc lợi dụng việc tự tử để chuyển đến một cơ sở giam giữ khác hay không.

Ngoài ra, một nguồn tin khác cho rằng không nên loại trừ khả năng đã xảy ra một vụ tấn công trong tù. Do đó, một tù nhân khác có tên Nicholas Tartaglione bị thẩm vấn để thu thập thông tin phục vụ điều tra. Ông Tartaglione, 49 tuổi, là một cựu sĩ quan cảnh sát ở Briarcliff Manor, New York. Ông bị bắt vào tháng 12/2016 và bị buộc tội âm mưu ma túy và giết người. Hiện ông Tartaglione đang chờ bị xét xử. Các nguồn tin cho biết, ông Tartaglione tuyên bố không nhìn thấy bất cứ điều gì và cũng không chạm vào ông Epstein. Luật sư của ông Tartaglione cũng phủ nhận việc thân chủ của ông tấn công ông Epstein, khẳng định rằng ông Tartaglione và ông Epstein rất hòa hợp với nhau. (Mộc Miên)

Loading...