Twitter xôn xao sau khi một con ruồi đậu trên đầu ông Mike Pence trong cuộc tranh luận Phó Tổng Thống

Twitter xôn xao sau khi một con ruồi đậu trên đầu ông Mike Pence trong cuộc tranh luận Phó Tổng Thống

Ảnh: Reuters

Trong một khoảnh khắc, có một nhân vật khác tham gia vào cuộc tranh luận phó tổng thống vào tối hôm thứ Tư (7/10). Đó là một con ruồi đậu trên tóc của Phó Tổng thống Mike Pence, không di chuyển khi ông trả lời các câu hỏi về sự bất công chủng tộc và liệu công lý có được thực thi trong vụ sát hại bà Breonna Taylor hay không.

Các cuộc trò chuyện về chú ruồi này thống trị Twitter trong một thời gian ngắn, nơi những người theo dõi cuộc tranh luận thảo luận về sự phân tâm khiến họ không thể tập trung vào câu trả lời của ông Pence và Thượng nghị sĩ California Kamala Harris.

Chiến dịch của cựu Phó Tổng thống Joe Biden không bỏ lỡ cơ hội để đăng bài đùa vui về khoảnh khắc này trên Twitter. “Kẻ đột nhập” vào đêm hôm thứ Tư không phải là nhân vật đầu tiên đứng ở vị trí trung tâm trong cuộc tranh luận về năm bầu cử.

Vào năm 2016, một con ruồi thoáng đậu giữa hai mắt của ứng cử viên Đảng Dân chủ Hillary Clinton trong một cuộc tranh luận với Tổng thống Trump. Một số người nói đùa về nhu cầu xét nghiệm coronavirus cho con ruồi này, vì nó bay quanh các vách ngăn bằng thủy tinh ngăn cách các ứng cử viên và người điều hợp chương trình. (BBT)