30/12/2015 | 4

Tuyết rơi ở San Diego

Tuyết rơi ở San Diego

Laguna, California. (CBS) – Giới truyền thông cảnh báo thời tiết mùa đông và sương giá đang tấn công nhiều nơi ở San Diego County hôm thứ Tư.

Ủy ban cố vấn sương giá Cơ quan Thời tiết Quốc gia phát hành thông báo tới các khu vực thung lũng và sa mạc ở miền nam California, cho biết nhiệt độ mỗi buổi sáng, từ nay đến cuối tuần là từ 27 đến 35 độ. Theo nội dung thông báo, bầu trời trong veo và gió nhẹ một lần nữa cho phép nhiệt độ giảm xuống gần mức đóng băng hoặc dưới mức đóng băng. Cư dân ở các khu vực thung lũng và sa mạc thấp nên thận trọng, mặc quần áo dày và ấm mỗi khi ra đường. Các nhà dự báo thời tiết kêu gọi cư dân nên che chắn các luống rau hoa ngoài trời, đồng thời đưa thú cưng vào trong nhà. Ngoài ra, các trại gia súc cũng nên đưa súc vật vào chuồng. Cơ quan Thời tiết Quốc gia cho biết nhiệt độ có xu hướng lạnh giá vào buổi sáng và ấm nhẹ vào buổi trưa, nhưng cũng không lên quá 60 độ.

Cũng theo Cơ quan Thời tiết Quốc gia, từ thứ Sáu tới Chủ Nhật, nhiệt độ thấp nhất tại khu vực đất liền là khoảng 40 độ và cao nhất là khoảng 50 độ. Nhiệt độ thấp nhất tại khu vực sa mạc là khoảng 50 độ và cao nhất là khoảng 60 độ. Còn nhiệt độ trung bình ở dọc theo bờ biển là 60 độ. Video cho thấy trẻ em và cả người lớn đến Mount Laguna để chơi đùa với lớp tuyết trắng mới rơi. (Mai Đức)