23/04/2016 | 0

Tuyết rơi làm nghẽn đường đến Tahoe

Tuyết rơi làm nghẽn đường đến Tahoe

Cisco Grove, California. (CBS) – Tuyết rơi trắng xoá Cisco Grove, California đã làm tắt nghẽn giao thông, khiến con đường đi từ Stockton đến Tahoe mất nhiều thời gian dài hơn dự tính.

Một đôi tình nhân chuẩn bị làm lễ cưới tại Cisco Grove cho biết, họ rời nhà khoảng 11 giờ sáng nay, bị kẹt trong xe suốt 6 tiếng đồng hồ mà vẫn chưa đi tới đâu. Một người đi đường cho biết, đã cố tìm một nơi để mua dây xích lắp bánh xe, nhưng cuối cùng thì dây xích quá nhỏ. Một trạm xăng đang hoạt động ở cách Nyack chừng vài dặm về phía tây hôm qua đông nghẹt khách hang, những người đang cố tìm mua dây xích gắn vào bánh xe để tiếp tục cuộc hành trình trên con đường phủ đầy tuyết. Nhiều người thất vọng vì không tìm được sợi dây xích vừa với kích cỡ của vỏ xe, nhưng không còn cách nào khác là đành phải tiếp tục chờ đợi.

Cisco Grove là cộng đồng thuộc quận Placer của tiểu bang California, nằm cách Emigrant Gap khoảng 7 dặm về phía đông, ở độ cao hơn 5600 feet. Một cư dân khác cho biết, người đến vùng Sierras của Tahoe bất kỳ thời điểm nào trong năm cũng mất nhiều thời gian vì con đường di chuyển rất chậm. Theo ông, mọi người phải hiểu rằng thời tiết bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào tại khu vực hẻo lánh này. (Song Châu)