01/03/2014 | 0

Tuyết đè sập mái thương xá: 2 người bị thương

Tuyết đè sập mái thương xá: 2 người bị thương

West Branch, Michigan. (CBS)
Tuyết dày, đè nặng làm sập mái cửa hàng tại một thương xá ở tiểu bang Michigan vào hôm qua, làm hai khách hàng bị thương nhẹ. Cảnh sát trưởng Quận Ogemaw Howie Hanft cho biết, tất cả các tiệm trong thương xá Tanger Outlet thuộc thành phố West Branch đều đóng cửa, sau vụ sập mái tiệm Polo Ralph Lauren Factory. Một số khách hàng được di tản kịp thời trước khi tai nạn xảy ra.
Cảnh sát trưởng Hanft nói hôm qua gió thổi rất mạnh, đẩy tuyết về phía cuối mái nhà và dồn lại ở đó. Mái nhà sụp lúc 3 giờ rưỡi chiều, mảnh vỡ của trần nhà văng tung tóe làm hai người bị thương. Tuy nhiên đó chỉ là những vết trầy xước, và cả hai đều từ chối vào bệnh viện. Ông Hanft cho biết điều may mắn là mái nhà chỉ sụp một góc, nếu sụp toàn bộ thì chắc chắn hậu quả tồi tệ hơn.
Các nhà chức trách không cho biết khi nào thương xá mở cửa trở lại. Hiện nay, thương xá vẫn đóng cửa để các kỹ sư đánh giá thiệt hại và sửa chữa. Tanger Outlet ở West Branch là một trong 44 chi nhánh đang hoạt động tại 26 tiểu bang Mỹ và Canada, đặt tổng hành dinh tại North Carolina.
Phát ngôn viên Quentin Pell nói công ty đang theo dõi cuộc điều tra, và muốn chi nhánh West Branch phải an toàn trước khi mở cửa trở lại. – M. Đức