21/09/2016 | 1

Tượng sáp của Brad và Angelina tại Madame Tussauds bị tách ra

Tượng sáp của Brad và Angelina tại Madame Tussauds bị tách ra

London, Anh quốc. (Reuters) – Viện Bảo tàng Madame Tussauds ở London cho biết họ tách rời 2 tượng sáp của Angelina Jolie và Brad Pitt, sau khi cặp vợ chồng quyền lực ở Hollywood tuyên bố chia tay.

Hôm qua luật sư của Angelina xác nhận cô đệ đơn ly dị Brad sau cuộc tình kéo dài 10 năm và sau cuộc hôn nhân kéo dài 2 năm. Phát ngôn viên Viện Bảo tàng Madame Tussauds cho biết họ phản ứng rất nhanh chóng với thông tin Angelina và Brad chia tay nhau, bằng cách ngay sau đó tách rời 2 tượng sáp ra và đưa tượng sáp của Robert Pattinson chen vào giữa.

Phát ngôn viên này nói rằng tượng sáp của cặp Angelina và Brad được đặt bên canh nhau vào năm 2013, khi mối quan hệ của họ vẫn còn nồng ấm. Giờ đây mỗi người xứng đáng có một khoảng không gian riêng và một thế giới riêng. Salloni là một du khách đến từ Ấn Độ, cho biết trước đó cô chụp hình chung với Angelina, giờ đây cô chụp hình chung với Brad.

Thông tin về vụ ly dị của họ thực sự khiến người hâm mộ bàng hoàng và nuối tiếc. Aura là du khách đến từ Romania, nói đùa rằng cô thực sự cảm thấy nhẹ nhõm vì say mê Brad Pitt từ lâu. Với sự chia tay của họ, cô tin chắc sẽ có một cơ hội tiếp cận ngôi sao nổi tiếng này. (Mai Đức)