10/06/2018 | 133

Tướng quân đội CSVN trao đổi thuốc kích dục trong trụ sở quốc hội

Tướng quân đội CSVN trao đổi thuốc kích dục trong trụ sở quốc hội

Ảnh: VIetnamnet

Giữa lúc nghị trường quốc hội CSVN nóng lên với các cuộc họp về dự luật đặc khu kinh tế và kế hoạch cho Trung Cộng thuê đất 99 năm, thì những vị tướng chóp bu quân đội dường như chỉ có mặt tại đó để trao tay nhau những hộp thuốc kích dục.

Báo mạng VietNamNet trong nước là cơ quan truyền thông đầu tiên đăng bức ảnh đại tướng Ngô Xuân Lịch, đương kim bộ trưởng Bộ Quốc Phòng CSVN, và thượng tướng Võ Trọng Việt, đương kim chủ tịch Ủy Ban Quốc Phòng Và Và An Ninh của Quốc Hội, trao tay nhau một chiếc hộp màu đen bọc giấy bóng. Dư luận trên mạng xã hội lập tức chú ý tới bức ảnh này, vì khi được phóng lớn, chiếc hộp màu đen này không là gì khác hơn loại thuốc Ottopin xuất xứ từ Nhật Bản, có tác dụng cường dương và trị yếu sinh lý cho nam giới.

Báo VietNamNet sau đó đã phải cắt bỏ phần ảnh liên quan đến hộp thuốc, nhưng các blogger Việt Nam đã kịp lưu lại ảnh gốc. Trong bức ảnh phóng lớn, hộp thuốc nhìn mới tinh và vẫn còn nguyên xi trong bao bì, chứng tỏ vừa mới mua. Thượng tướng Võ Trọng Việt cầm hộp thuốc một cách trân trọng trên cả hai tay, dường như đang giới thiệu về công dụng của “thần dược”. Ở phía đối diện, Đại tướng Ngô Xuân Lịch trong bộ quân phục 4 sao lắng nghe một cách chăm chú, mặt mày sáng rỡ như vừa được nhận “thuốc tiên”. Màn chào hàng thuốc kích dục diễn ra ngay bên trong trụ sở Quốc Hội.

Huy Lam / SBTN