11/04/2015 | 1

Tượng King Of Beer bị gãy tay được mang đi sửa

Tượng King Of Beer bị gãy tay được mang đi sửa

La Crosse, Wisconsin. (CBS) – Tượng King of Beer được dựng trước công ty City Brewery ở thành phố La Crosse, được đưa lên xe tải hôm thứ Sáu, ngày 10 tháng 4, để mang đi sửa phần cánh tay bị gãy.

Bức tượng được chở tới thành phố Sparta cho việc sửa chữa hoàn chỉnh, sau khi cánh tay của King of Beer bị kẻ phá hoại làm gãy trong tháng 3. Sở Cảnh sát La Crosse phát hành một đoạn băng video giám sát và yêu cầu cư dân giúp đỡ nhận dạng danh tính ba người này. Trong đoạn video được Cảnh sát La Crosse đưa lên trang Facebook, một nhóm ba người đàn ông dừng lại trước tượng King of Beer trên đường số 3 South, vào lúc 2 giờ 20 phút rạng sáng 19 tháng 3. Một người leo lên tượng với ý định chụp hình với tượng. Nhưng khi người này chồm về phía trước, trọng lượng của anh ta khiến cánh tay cầm gươm bị gãy. Video cho thấy người thứ hai đứng cạnh bức tượng, người thứ ba đứng nơi lề đường để chụp hình. Sau khi cánh tay rơi xuống đất, cả ba vội vã bỏ chạy theo đường số 3 South.

Theo báo cáo của Sở Cảnh sát La Crosse, ước tính chi phí cho việc sửa chữa bức tượng là 750 Mỹ kim. Bức tượng được làm bằng vỏ sợi thủy tinh có khung kim loại bên trong. King of Beer hiện diện trước công ty City Brewery 80 năm nay, và cư dân La Crosse rất vui khi thấy tượng được mang đi sửa. (Mai Đức)