Đang tải...
16/02/2020 | 0

Tuấn Khỉ bị giết nhưng người dân vẫn bỏ làm để chờ xem hiện trường

Tuấn Khỉ bị giết nhưng người dân vẫn bỏ làm để chờ xem hiện trường

Người dân hiếu kỳ bỏ làm đến hiện trường bắn chết Tuấn Khỉ (Ảnh: zing)

Tin Saigon.- Truyền thông trong nước ngày 16 tháng 2 năm 2020 loan tin, mặc dù thượng uý công an Nguyễn Quốc Tuấn, tức Tuấn khỉ, 33 tuổi, đã bị đồng nghiệp của mình tiêu diệt cách đây ba ngày, nhưng nhiều người dân hiếu kỳ vẫn bỏ việc, “cố thủ” tại hiện trường để được tận quan sát cho thoả mãn tính hiếu kỳ.

Trên báo Người lao động, nhiều người dân cho biết, vì xem trên mạng không thoả mãn được sự hiếu kỳ nên trong quá trình lực lượng công an vây bắt Tuấn, họ đã nghỉ làm, kéo về xã An Trung, và xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi để được trực tiếp theo dõi sự việc. Đến đêm ngày 13 tháng 2, Tuấn bị đồng đội bắn chết bằng nhiều phát đạn trong một căn nhà hoang tại số 19/4C, ấp Tân Hoà, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn giáp huyện Củ Chi. Mặc dù Tuấn đã chết, nhưng sự hiếu kỳ của người dân vẫn không dứt.

Trên trang Zing loan tin, chiều tối ngày 15 tháng 2, nhà chức trách đã tháo barrier cho người dân lưu thông sau 48 tiếng phong toả tỉnh lộ 15, đoạn qua xã Bình Mỹ, ngày lập tức, hàng trăm người dân đã ùn ùn kéo đến gần ngôi nhà hiện trường. Tuy nhiên, những người này đã “thất vọng” vì công an địa phương vẫn canh giữ ngôi nhà nơi Tuấn bị bắn, nên họ không thể vào được. Dù vậy, nhiều người vẫn khẳng định là phải xem được mới chịu về, còn nhiều người thì đứng chụp hình, quay phim.

Trước đó, vào chiều ngày 29 tháng 1, vì mẫu thuẫn cờ bạc nên Tuấn đã bắn chết 4 người, làm 1 người bị thương nặng.

An Nhiên

Loading...