25/06/2016 | 0

Tuần duyên Hoa Kỳ chấm dứt việc tìm kiếm gia đình Florida bị mất tích trên biển

Tuần duyên Hoa Kỳ chấm dứt việc tìm kiếm gia đình Florida bị mất tích trên biển

Saint Petersburg, Florida. (Reuters) – Tuần duyên Hoa Kỳ hôm nay cho biết họ đã ngừng việc tìm kiếm một gia đình mà chiếc thuyền của họ đã biến mất ngoài khơi bờ biển Florida cách đây sáu ngày.

Tuần duyên cho biết hai thi thể được thu hồi hôm thứ Tư và thứ năm trong tuần là của ông Ace Kimberly, 45 tuổi, và cô con gái 17 tuổi của Rebecca. Hai người con trai của ông Kimberly, ở độ tuổi 13 và 15 vẫn còn bị mất tích.

Một chỉ huy của Tuần Duyên, ông Gregory Case gọi quyết định này là rất khó khăn. Ông cho biết đã thông báo cho bạn bè và người thân của gia đình Kimberly là các hoạt động tìm kiếm của Tuần Duyên sẽ chấm dứt.

Gia đình Kimberly đã được nhìn thấy lần cuối vào ngày Chủ nhật tuần trước khi họ đi thuyền nhắm hướng Fort Myers từ Sarasota, Florida, trong một chiếc thuyền buồm dài 29-feet. Các nhà chức trách cho biết chiếc thuyền đã gặp sóng lớn cao 6 feet do một cơn bão gần Englewood, khoảng 30 dặm về phía nam của Sarasota.

Tuần duyên cho biết gia đình Kimberly đã sống trên thuyền trong khoảng một năm nay, và chiếc thuyền trong tình trạng xấu. Ông Kimberly đã ly dị với người vợ của ông. (Lê Hoàng)