04/01/2018 | 0

Tư gia cựu tổng thống Bill Clinton ở New York bị hỏa hoạn

Tư gia cựu tổng thống Bill Clinton ở New York bị hỏa hoạn

Chappaqua, New York. (Reuters) – Sở cảnh sát cho biết hàng chục nhân viên cứu hỏa thành phố Chappaqua được gọi đến dập tắt một đám cháy nhỏ, bùng phát lên vào chiều hôm qua. Hiện trường hỏa hoạn là tư dinh của cựu Tổng thống Bill Clinton, và cựu đệ nhất phu nhân, cựu ứng cử viên tổng thống Hillary Clinton.

Trung sĩ Arthur Mendoza là phát ngôn viên của Sở Cảnh Sát New Castle, cho biết ngọn lửa bùng lên tại số 15 đường Old House Lane vào lúc 3 giờ 15 phút, nhưng không trả lời câu hỏi về thiệt hại của ngôi nhà hoặc có ai bị thương trong vụ hỏa hoạn hoặc nguyên nhân gây nên đám cháy. Ông Mendoza giải thích ngay lúc này ông không thể nói gì vì cuộc điều tra mới bắt đầu. Tuy nhiên nhật báo địa phương Journal News, trích một đoạn ghi âm của tổng đài khẩn cấp, trong nói nói rằng ngọn lửa bắt đầu từ một phòng ngủ của tòa nhà nhỏ, nằm bênh cạnh lối đi và tòa nhà chính, và được dập tắt ngay sau đó. Sở Cảnh Sát New Castle nhận được cú điện thoại báo cháy vào lúc 2 giờ 51 phút, nhưng không rõ ai là người gọi.

Nick Merrill là phát ngôn viên của cựu Tổng thống Bill Clinton, nhắn tin trên Twitter rằng mọi báo cáo đều không đúng. Đám cháy xảy ra bên trong tòa nhà của nhân viên Sở Mật Vụ, không phải bên trong tòa nhà chính, lúc đó không có ai trong gia đình Clinton ở nhà. (Mai Đức)