16/01/2016 | 0

TT Obama nêu tên nhân vật Star Wars và Rapper mà ông ưa thích

TT Obama nêu tên nhân vật Star Wars và Rapper mà ông ưa thích

Washington, DC. (Reuters) – Tổng thống Obama nêu tên nhân vật Star Wars mà ông ưa thích, mô tả đặc điểm của yếu tố Obamium và kể ra một số vật kỷ niệm trong buổi phỏng vấn với ngôi sao YouTube Destin Sandlin, Ingrid Nilsen và Adande Thorne.

Tổng thống không ngập ngừng khi Thorne hỏi ông sẽ chọn nhân vật Star Wars nào. Thorne rất nổi tiếng với hơn 3.7 triệu người theo dõi trên YouTube. Tổng thống chọn Han Solo dù nhân vật này hơi có tính cách nổi loạn. Sau đó ông chia sẻ kỷ niệm khi lần đầu xem phim Star Wars tại rạp chiếu bóng địa phương.

Tổng thống cũng được hỏi rapper nào sẽ chiến thắng trong cuộc thi giữa Drake và Kendrick Lamar. Ông nhận xét Drake có phong cách trình diễn nổi bật, nhưng Kendrick sử dụng ca từ rất hay. Theo ông, album cuối cùng của Kendrick thật sự tuyệt vời. Ngôi sao Sandlin có 3.5 triệu người theo dõi trên YouTube, hỏi tổng thống về yếu tố được đặt tên theo tên ông, đó là Obamium. Vậy ông muốn yếu tố này có tính chất như thế nào. Tổng thống trả lời ông muốn Obamium là một chất xúc tác ổn định, không nóng quá cũng không lạnh quá. Ông hy vọng đó là chất hữu ích cho nhân loại, để con người có thể sử dụng và cũng không phải là chất quá bóng.

Ngôi sao Nilsen có 3.9 triệu người theo dõi trên YouTube, hỏi ông về một món đồ mang đi từ nhà. Tổng thống trả lời ông thường rời khỏi nhà với vài món trong bộ sưu tập nhỏ quà tặng. Trong đó có chuỗi tràng hạt của Đức Giáo Hoàng Francis và của một tu sĩ Phật giáo. (Mai Đức)