07/04/2015 | 0

TT Obama bày tỏ giá trị gia đình & đức tin

TT Obama bày tỏ giá trị gia đình & đức tin

Washington, DC. (Reuters) – Tổng Thống Barack Obama đón tiếp các nhà lãnh đạo tôn giáo tại Tòa Bạch Ốc trong bữa sáng cầu nguyện Phục Sinh.

Ông Obama cảm ơn nhóm vì đã cầu nguyện cho gia đình ông. Tổng thống nói thêm rằng là một người cha, ông cần lời cầu nguyện. Bữa sáng là một trong những sự kiện kỷ niệm lễ Phục Sinh tại Tòa Bạch Ốc. Ông Obama tuyên bố Phục Sinh là sự khẳng định những ngày tốt đẹp hơn đang đợi mọi người ở phía trước. Ông cũng thảo luận về đức tin của mình. Tổng thống Obama nói, trong ngày lễ Phục Sinh, ông muốn thể hiện thực tế mình là một Kitô hữu, luôn yêu thương mọi người. Nhưng đôi khi ông nghe thấy những lời nói không mấy yêu thương từ những Kitô hữu khác, khiến ông lo ngại. Ông Obama cười và nói đây là một chủ đề cho một ngày khác.

Amy Grant, một ca sĩ phúc âm và nhạc pop trình diễn tại bữa sáng. Bữa sáng với sự tham dự của các nhà lãnh đạo tôn giáo diễn ra chỉ một ngày sau khi hàng chục ngàn trẻ em và cha mẹ tập trung tập bãi cỏ trong Tòa Bạch Ốc để dự lễ lăn trứng. (Nguyên Trân)