08/04/2015 | 0

Truyện tranh về ứng cử viên Rand Paul

Truyện tranh về ứng cử viên Rand Paul

Louisville, Kentucky. (Reuters) – Ngay sau khi Thượng Nghị Sĩ Rand Paul tuyên bố ra tranh cử tổng thống, một cuốn truyện tranh mới về ứng cử viên được phát hành để giúp các cử tri hiểu rõ hơn về ứng cử viên tiềm năng.

Chính trị gia Kentucty là xuất bản mới nhất trong tuyển tập Sức Mạnh Chính Trị của Bluewater Production. Trong một thông cáo, chủ tịch công ty là ông Darren Davis cho biết ông hy vọng những cuốn sách thông tin và giải trí sẽ giúp người đọc hiểu các ứng cử viên hơn. Cuốn truyện tranh dày 24 trang, bằng giấy bóng giống như là một cuốn tiểu sử bởi vì nó tóm tắt cuộc đời và sự nghiệp chính trị của ông Rand Paul. Tác giả là nhà văn Michael Frizell. Ông Frizell gọi ông Paul là một nhân vật hấp dẫn. Mối quan hệ gia đình của ông giúp cho người đọc hiểu rõ hơn tính cách của ông.

Ngoài ra, những lập trường thường gây tranh cãi của ông làm cho ông trở thành một con người thú vị để mô tả trong tranh vẽ. Hôm Thứ Ba, ông Paul chính thức tuyên bố ra tranh cử. Ông là ứng cử viên thứ hai của đảng Cộng Hòa tham dự cuộc đua vào Tòa Bạch Ốc năm 2016, sau Thượng Nghị Sĩ Ted Cruz của tiểu bang Texas. Cuốn Sức Mạnh Chính Trị: Rand Paul sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 4. (Nguyên Trân)