15/04/2015 | 0

Truyền thống giao sữa tận nhà bắt đầu lại ở San Francisco

Truyền thống giao sữa tận nhà bắt đầu lại ở San Francisco

San Francisco, California. (CBS) – Cách đây nhiều năm, sữa được xem là thực phẩm hoàn hảo nhất ở Hoa kỳ, và người Mỹ thời đó uống rất nhiều sữa.

Truyền thống giao sữa tận nhà bị gián đoạn một thời gian, và dường như hình ảnh người giao sữa tận nhà chỉ còn trong quá khứ. Tuy nhiên, Công ty Bay Area Milkman là doanh nghiệp duy nhất vẫn tiếp tục công việc giao sữa cùng nhiều mặt hàng khác tận nhà trong 30 năm qua. Họ giảm tần số giao hàng từ một tuần 7 lần xuống còn một tuần một lần. Pat Borella là nhân viên giao sữa của công ty, nói trong thời gian qua, khách hàng tăng lên vì họ chỉ muốn uống loại sữa organic không hóa chất bảo quản, mặc dù một bình sữa organic mắc gấp đôi một bình sữa trong siêu thị. Một bình sữa organic có giá 5 Mỹ kim.

Theo ông, đây là sự lựa chọn của khách hàng và họ sẵn sàng trả gấp đôi để có sản phẩm khỏe mạnh, không chứa hóa chất. Ông không biết sẽ có điều gì thay đổi trong 50 năm sau, chỉ biết hiện nay, lượng sữa organic đặt hàng đang tăng lên. Điều mà khách hàng cảm kích là việc ông Pat không quản ngại bưng thùng sữa vào tận garage, hoặc thậm chí leo lên cầu thang tầng một. Tami Becker nói cô được ông Pat giao sữa từ khi các con còn bé, giờ đây chúng đã lớn nhưng họ vẫn yêu cầu ông Pat tiếp tục giao sữa. (Mai Đức)