27/05/2015 | 1

Truy tố 2 tú bà và một tú ông của đường dây mại dâm siêu cao cấp

Truy tố 2 tú bà và một tú ông của đường dây mại dâm siêu cao cấp

Cô Trần Đức Thùy Liên

Ba bị can gồm: Đoàn thị Ngọc Minh 25 tuổi, ở quận 5, Sài Gòn; Trần Đức Thùy Liên 30 tuổi, ở quận 12, Sài Gòn; và Huỳnh Xuân Hùng 39 tuổi, ở quận Ha Bà Trưng, Hà Nội.

Vào tối ngày 25 tháng 5, tại một khách sạn thượng lưu ở Vịnh Hạ Long, công an Phòng 4 và Phòng 9 Cục C45 sau khi rình mò đã bắt 2 cặp mua bán dâm trong khách sạn và Trần Đức Thùy Liên đang chờ nhận tiền trong khách sạn này. Theo cục C45, hai cô gái bán dâm cho khách với giá 7,000 mỹ kim một ngày. Cô L.T.T. là người từng đoạt giải á hậu của Trường Sân Khấu Điện Ảnh.

Cũng vào thời điểm trên, tại một khách sạn thuộc quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), công an bắt giữ “tú ông” Huỳnh Xuân Hùng khi vừa môi giới cho 2 cặp mua bán dâm. Sau đó, cơ quan công an tiếp tục bắt giữ Đoàn Ngọc Minh tại Sài Gòn và di lý đối tượng ra Hà Nội.

Công an xác định, Trần Đức Thùy Liên, Đoàn Ngọc Minh và Huỳnh Xuân Hùng là tú ông, tù bà trong một đường giây mãi dâm thượng đẳng, qui tụ nhiều cô gái trẻ đẹp, trong đó có nhiều cô là người mẫu tên tuổi, hay hoa hậu, á hậu của nhiều cuộc thi sắc đẹp. Giá đi khách của đường giây này thấp nhất là 1,000 mỹ kim và cao nhất là 20,000 mỹ kim.

Theo các điều tra viên, đường giây này hoạt động với cách tổ chức rất tinh vi, mỗi tú bà có số gái riêng, khi có khách yêu cầu theo tiêu chuẩn, họ trao đổi nhau và cung ứng gái đúng theo yêu cầu của khách. Đặc biệt, Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh chú ý tới khách có nhu cầu dùng gái mại dâm nhiều ngày trong lúc đi du lịch trong nước hay ra ngoại quốc gọi là sex tour, như cô H.T.T.L. bị bắt tại Vịnh Hạ Long đi khách 2 ngày với giá 14,000 mỹ kim. Thường các “má mì” yêu cầu khách hàng đã phải đặt cọc 3.000USD làm tin, số tiền trên chuyển vào tài khoản ở ngân hàng của các “má mì” nhằm mục đích tránh bị khách hàng huỷ giao dịch.

Hồng Tú / SBTN