Đang tải...
20/08/2019 | 3

Truy tìm nghi can sát hại nhân viên trường đại học Cal State Fullerton

Truy tìm nghi can sát hại nhân viên trường đại học Cal State Fullerton

Ảnh: FPD/Twitter

Tin Fullerton, California – Cảnh sát Fullerton vào thứ Ba, 20 tháng 8, đã công bố video cho thấy hình ảnh một người đàn ông, kẻ đang bị truy lùng vì đã sát hại một nhân viên quản lý về hưu trong khuôn viên trường đại học Cal State Fullerton.

Ông Steven Shek Keung Chan, 57 tuổi, được tìm thấy vào sáng thứ Hai trong một xe hơi tại bãi đậu xe của trường, với nhiều vết đâm trên người. Động cơ của vụ án hiện chưa được rõ. Hung thủ hiện vẫn đang lẩn trốn. Camera giám sát đã ghi lại được hình ảnh một người đàn ông đội nón đen và mặc quần áo đen bỏ chạy khỏi hiện trường. Nghi can được mô tả là nam giới người châu Á trong độ tuổi 20, rời khỏi bãi đậu xe bằng một xe hơi 4 cửa có niềng bánh xe màu đen, có lẽ là một chiếc BMW X6 SUV. Sở cảnh sát Fullerton cho biết nghi can đã bị thương và có thể có nhiều vết cắt trên hai bàn tay.

Ông Chan là giám đốc Phòng tài chính và dịch vụ sinh viên, thuộc chương trình giáo dục mở rộng của trường đại học, từ năm 2009 cho tới khi về hưu năm 2017. Ông Chan quay lại làm việc cho trường CSU Fullerton vào năm 2019 với vị trí là cố vấn đặc biệt. Theo lời cảnh sát, trong một ba-lô tìm thấy dưới gầm xe ông Chan, nhà chức trách phát hiện một chiếc bật lửa cùng một số đồ vật có thể dùng cho việc bắt cóc, như dây trói bằng nhựa và tóc giả.

Một người đã phát hiện ông Chan lúc gần 8 giờ rưỡi sáng thứ Hai và đã gọi 911. Cảnh sát tin rằng đây là một vụ tấn công có chủ ý. (Ngô Bảo)

Loading...