26/05/2015 | 1

Truy tìm Chánh văn phòng Huyện uỷ để “xẻo của quý”

Truy tìm Chánh văn phòng Huyện uỷ để “xẻo của quý”

Vào chiều 25/5/2015, chủ tịch huyện Vĩnh Lợi xác nhận tin tức trên là có thật. Hiện nay, Ban thường vụ Huyện uỷ đã cho thành lập một đoàn để xác minh, làm rõ đơn tố cáo của một công dân ngụ tại phường 1, thành phố Bạc Liêu.

Trong thời gian gần đây, ông Thanh được nhiều người hàng xóm cho biết rằng, vợ ông- bà Phan Thị Ngọt (35 tuổi, cán bộ Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Bạc Liêu) có lang chạ với một cán bộ huyện Vĩnh Lợi và hai người thường xuyên đi khách sạn với nhau. Trước đó, giữa ông Thanh và vợ có bất hoà, nên bà Ngọt đã thuê nhà ở ngoài đã nhiều tháng nay.

Nghĩ mình đã bị vợ cho “cắm sừng” nên ông Thanh âm thầm thuê người theo dõi vợ để bắt tại trận “tình địch” của mình.

Trưa ngày 22/5, người được ông Thanh thuê để theo dõi báo rằng vợ ông đã vào khách sạn Hoàng Phúc ở đường Ninh Bình (thành phố Bạc Liêu) với một người đàn ông khác. Ngay lập tức, ông Thành liền báo với công an rồi chạy đến thẳng khách sạn để bắt quả tang, quyết định “xẻo của quý” người đàn ông đang ngoại tình với vợ mình.

Khi đến nơi, nhân viên khách sạn khi thấy công an muốn kiểm tra phòng nghỉ liền nhanh chân chạy lên lầu báo động, bên dưới liền tìm mọi cách để ngăn cản ông Thanh và ông Thanh không cho vào bên trong kiểm tra. Lúc đó, bà Ngọt- vợ ông Thanh chạy ra ngoài.

Trong lúc đó, ông Ngô Trường Tai- Chánh văn phòng Huyện uỷ Vĩnh Lợi đang tìm cách leo qua cửa sổ để nhảy xuống đất bỏ trốn.

Sự việc trở nên ồn ào thu hút hàng trăm người dân đổ đến coi, vây kín cả khách sạn. Trước tình thế này và cũng để bảo vệ tính mạng cho mình, ông Chánh văn phòng Huyện uỷ đành theo công an về trụ sở làm việc.

Ban đầu, ông Ngô Trường Tai cho phía cơ quan có trách nhiệm biết, ông quen bà Ngọt- vợ ông Thanh qua mạng xã hội. Vào trưa ngày 22/5, ông hẹn bà Ngọt ra một quán cafe ở phường 2 để nhờ bà Ngọt làm giúp ông giấy tờ xe. Nhưng do chờ lâu không thấy bà Ngọt đến nên ông thuê phòng ở khách sạn để nghỉ, sau đó thì bà Ngọt đến. Ai ngờ đâu khi bà Ngọt vừa vô phòng thì liền bị ông Thanh và người nhà phát hiện và trình báo công an. Ông Tai luôn khẳng định với công an là vào khách sạn với bà Ngọt chỉ là để bàn công việc chứ không có quan hệ bất chính.

Hiện nay Huyện uỷ Vĩnh Lợi đang làm rõ đơn tố cáo ông Tai. Theo ông Trần Văn Út- Bí thư huyện Vĩnh Lợi, nếu ông Tai có sai phạm sẽ bị xử phạt.

Ngọc Quân / SBTN