06/06/2021 | 1

Truy nã nghi can đã bắn vào đầu người quản lý của Dunkin ‘Donuts trong vụ cướp trước rạng sáng

Truy nã nghi can đã bắn vào đầu người quản lý của Dunkin ‘Donuts trong vụ cướp trước rạng sáng

Một cuộc truy lùng đang được tiến hành sau khi một người quản lý của Dunkin ’Donuts bị bắn chết trong một vụ cướp trước rạng sáng sớm thứ Bảy ở Philadelphia.

Sự việc xảy ra vào khoảng 5 giờ30 sáng tại khu phố Tây Kensington ở phía bắc Philadelphia khi cảnh sát cho biết một người quản lý cửa hàng đang mở cửa hàng Dunkin ’Donuts và nghi can tiếp cận nạn nhân từ phía sau bằng súng và ép cô vào tòa nhà.  Khi cả hai đã vào cửa hàng, nghi can sau đó đã yêu cầu nữ quản lý 41 tuổi đưa cho anh ta số tiền trong văn phòng. Người phụ nữ sau đó đã giao tiền cho kẻ tấn công nhưng sau khi nghi can lấy tiền, nghi can đã nổ súng và bắn vào đầu cô. Người phụ nữ chết tại hiện trường vụ án. Nghi canđã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Cảnh sát hiện đang tìm kiếm một người đàn ông Da đen – được cho là khoảng 30 đến 40 tuổi – với bộ ria mép và có râu,  người có thân hình trung bình đến chắc nịch. Nghi can đã mặc một chiếc áo nỉ có mũ trùm đầu màu xanh lam trong vụ nổ súng cũng như quần thể thao chở hàng màu xám và giày thể thao New Balance màu xám nhạt. Người đàn ông cũng đeo một chiếc đồng hồ kim trên cổ tay phải và có găng tay màu xanh và khẩu trang.

Nạn nhân là một phụ nữ 41 tuổi là mẹ của hai đứa con, bà ngoại và một người làm việc không biết mệt mỏi.