02/03/2016 | 0

Truy nã nghi can ăn cắp tiền bánh của nữ hướng đạo sinh

Truy nã nghi can ăn cắp tiền bánh của nữ hướng đạo sinh

Deltona, Florida. (CBS) – Nhân chứng vụ nữ hướng đạo sinh 12 tuổi bị ăn cắp tiền, cho biết cô hy vọng cảnh sát bắt được nghi can ăn cắp tiền của cô bé và nhận sự trừng phạt xứng đáng. Katie Lalanne nói nghi can chạy ngang chỗ cô đứng, sau khi ăn cắp hộp tiền bán bánh của một nữ hướng đạo sinh 12 tuổi. Katie nói vụ việc xảy ra quá nhanh khiến cô và vài nhân chứng khác không phản ứng kịp.

Cảnh sát công bố đoạn video giám sát của Wal-mart, cho thấy trước đó nghi can cùng đi với một phụ nữ mặc áo khoác hồng và một đứa trẻ. Cả ba đi tới chiếc Hyundai Santa Fe màu xám mang bảng số North Carolina, đậu trong bãi của Wal-mart. Nhưng chỉ có người phụ nữ và đứa trẻ bước lên xe, còn nghi can quay trở lại chỗ cô bé bán bánh. Sau khi chộp lấy hộp tiền, nghi can chạy nhanh về phía chiếc xe và ngồi vào ghế hành khách. Người phụ nữ lái chiếc xe vút đi. Cảnh sát Deltona không cho biết trong chiếc hộp có bao nhiêu tiền.

Cảnh sát trưởng Andrew Gant nói hành động ăn cắp của một đứa bé, một nữ hướng đạo sinh, là hành động của kẻ không có nhân cách và không thể chấp nhận. Mẹ của nạn nhân cho biết hiện giờ con gái cô vẫn còn run sợ, nhưng cô bé vẫn cố gắng vượt qua nỗi hoảng hốt này. (Mai Đức)