Truy lùng nghi can cướp của sát nhân gốc Việt tại Minnesota

Truy lùng nghi can cướp của sát nhân gốc Việt tại Minnesota

Ảnh: Twin Cities

Một phụ nữ bị giết, và một cuộc săn lùng hung thủ gốc Việt gắt gao đã diễn ra tại thành phố nhỏ Mendota Height, tiểu bang Minnesota.

Cảnh sát đang truy nã gắt gao nghi can Lucifer Vincent Nguyễn, 44 tuổi, cao 5 feet 5,  nặng 150 lbs.  Được mô tả là rất nguy hiểm và có vũ trang. Lần cuối cùng được nhìn thấy mặc áo thun đen, black T-shirt.

Theo www.twincities.com,  vào sáng Thứ Bảy 29/7, một vụ cướp có vũ trang được báo cáo với cảnh sát tại đường Delaware Avenue vào lúc 10 giờ sáng, dẫn đến một cuộc rượt đuổi giữa cảnh sát và nghi can, được mô tả là một người đàn ông gốc Á.  Trong lúc cố đào tẩu, nghi can lạc tay lái đâm xe xuống một con lạch, rồi bỏ xe chạy vào khu nhà dưỡng lão White Pine Senior Living Center, gần đường Dodd Road.  Khu nhà được lệnh di tản để cảnh sát lục xoát. Đến trưa cảnh sát phát hiện thi thể một phụ nữ trong một văn phòng đối diện với nhà dưỡng lão.

Hung thủ sau đó vẫn biệt tăm.  Cảnh sát cho rằng nghi can đã tẩu thoát với một chiếc xe đánh cắp từ bãi đậu xe của khu văn phòng.  Nhà chức trách địa phương lập những chốt chặn trong khu vực để truy tìm hung thủ, và kêu gọi dân chúng phải cảnh giác, vì đây là nghi can có liên quan đến một vụ sát nhân và cướp nhà với vũ khí.

Phong Ly / SBTN