Truy lùng hai phụ nữ quỵt tiền ở tiệm nail Riverside, California

Truy lùng hai phụ nữ quỵt tiền ở tiệm nail Riverside, California

Ảnh: Youtube ABC

Tin từ Riverside..- Theo bản tin của đài ABC, hai người phụ nữ bị cáo buộc ăn cắp tiền và dịch vụ tại một tiệm làm móng tay ở thành phố Riverside, tiểu bang California.

Cô Yến Ngô chủ tiệm làm móng tay nói với đài ABC rằng cô không tiếc tiền, nhưng tiếc công đã phục phụ cho hai nghi can rất tận tình. Cô Yến Ngô cho biết cô đã mất 2 giờ đồng hồ để thực hiện các dịch vụ làm móng cho họ.

Sự việc xảy ra vào này Chủ Nhật tại tiệm Red Persimmon Nails and Spa tại góc đường Wood Road và Van Buren Boulevard. Tất cả hành động của hai người phụ nữ da màu đã được video an ninh ghi lại. Hai người này đã ở trong tiệm 2 giờ đồng hồ và yêu cầu thực hiện các dịch vụ làm móng lên đến $215 Mỹ Kim.  Nhiều khách hàng khác đã  phải chờ đến phiên họ vì hai người phụ nữ này yêu cầu làm quá nhiều. Cô Yến Ngô kể lại hai người này nói rằng họ không trả tiền và ra xe bỏ chạy. Khoảng 30 phút sau, cô Yến Ngô phát hiện ra tất cả tiền trong bóp của cô đã biến mất. Video an ninh thâu hình cho thấy một trong hai người phụ nữ da màu đã lục bóp của cô Yến.

Đứng trước sự mất mát đó, nhiều thành viên của cộng đồng Riveside muốn quyên góp giúp đỡ cho cửa hàng. Cảnh sát Riverside đang truy lùng hai người phụ nữ bỏ trốn. (BBT)