06/04/2016 | 1

Trường trung học tốn $350,000 vì chuột

Trường trung học tốn $350,000 vì chuột

Snohomish, Washington. (CBS) – Chuột xuất hiện bên trong trường trung học Snohomish của tiểu bang Washington khiến nhà trường phải đóng cửa quán cà phê trong khuôn viên kể từ hôm qua.

Người ta thấy nhân viên nhà trường đeo khẩu trang đi đi lại lại bên trong trường học, tay cầm chổi và các bao rác màu đen để dọn dẹp vệ sinh. Hồi tháng rồi, một nhân viên nhà trường bỗng ngửi thấy một mùa lạ trong nhà bếp, và sau đó thì các nhân viên quản trị trường học trông thấy chuột rơi từ trên trần nhà bếp xuống đất. Quán cà phê lập tức bị đóng cửa nhiều tuần lễ qua để chờ công ty kiểm soát dịch bệnh dọn sạch lũ chuột ở bên trong.

Hội đồng quản trị trường Snohomish đã thông qua việc chi tiêu một ngân khoản 350 ngàn Mỹ kim để dọn dẹp vệ sinh bên trong ngôi trường. Hội đồng quản trị nhà trường nói rằng họ phải làm tất cả mọi thứ, từ việc lát gạch mới, thay trần nhà để biến nhà bếp thành nơi cung cấp thức ăn an toàn cho học sinh. Trường trung học Snohomish đang trong giai đoạn nghỉ xuân, và sẽ mở lại vào thứ Hai đầu tuần tới với nhà bếp, nhà ăn mới. (Song Châu)