Đang tải...

Trường trung học Minnesota mở cửa hàng miễn phí cho học sinh để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng

Trường trung học Minnesota mở cửa hàng miễn phí cho học sinh để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng

Star Tribune

Trước khi bắt đầu đi học vào mùa thu năm ngoái, học sinh lớp 9 tại trường trung học Faribault được chào đón với các buổi hội thảo  thông thường về cuộc sống trung học, từ học thuật, ngoại khóa cho đến cách tìm lớp học và các cố vấn trường học khi cần thiết.

Nhưng buổi hội thảo  này còn bao gồm một điểm dừng bổ sung là cửa hàng Nest. Được thành lập sau 1 năm, Nest là một cửa hàng học sinh cung cấp quần áo, vật dụng vệ sinh và các nhu yếu phẩm miễn phí cho học sinh. Sự thành lập của Nest lấy cảm hứng từ một trường trung học khác với một chương trình tương tự và là một đáp ứng trước nhu cầu ngày càng tăng của thanh thiếu niên đối với các mặt hàng thực phẩm và vệ sinh cơ bản. Nest được mở một tuần trước khi bắt đầu năm học. Căn phòng nơi Nest tọa lạc, dù nằm gần nhà ăn dành cho 1,230 học sinh của trường, nhưng lại là nơi riêng tư và không có nhân viên.

Câu lạc bộ dịch vụ cộng đồng Falcon Project, nhóm quản lý Nest, cung cấp nhiều dự án dịch vụ có lợi cho nhà trường và cộng đồng, bao gồm xây dựng chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần cộng đồng với các bảng hiệu động viên được đặt xung quanh trường.

Mộc Miên

Loading...