06/06/2015 | 0

Trưởng phòng nội vụ bị khai trừ đảng vì vào nhà trọ với vợ người khác

Trưởng phòng nội vụ bị khai trừ đảng vì vào nhà trọ với vợ người khác

Theo đó, ngày 5/6/2015, Ủy ban Kiểm tra huyện Ngọc Hiển đã đưa ra quyết định về mức kỷ luật cao nhất dành cho ông Nguyễn Quốc Giã – Trưởng phòng Nội vụ huyện Ngọc Hiển, là khai trừ ra khỏi Đảng vì vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng. Ngoài ra, ông Giã còn bị kỷ luật về mặt chính quyền. Ban Thường vụ huyện Ngọc Hiển sẽ họp và báo cáo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau, để ra quyết đinh kỷ luật cuối cùng.

Trước đó, ngày 30/4, ông Giã, để vợ con ở quê nhà, lấy xe gắn máy chở bà G ( đã có chồng con, đang sinh sống tại Tp.Cà Mau) đi chơi ở tỉnh Kiên Giang, trên đường đi thì bị em chồng bà G phát giác và bám theo. Đến xã Minh Lương – huyện An Minh – tỉnh Kiên Giang, ông Giã đã chở bà G vào một nhà trọ. Em chồng bà G tường trình với công an sau đó. Chồng bà G sau đó làm đơn tố giác ông Giã. Sau đó ông Giã đã bị Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Ngọc Hiển đưa ra kết luận về tội vi phạm trong hôn nhân một vợ một chồng.

“Hôm đó tôi không trục tiếp xuống nhưng có nghe anh em kể lại, lúc xuống phòng trọ thì thấy người đàn ông trên phòng, người phụ nữ thì chạy vào nhà tắm. Trên người đàn ông chỉ mặc cái quần con thôi, nên có thể đây là mối quan hệ ngoài luồng” ông Thắng – Trưởng công an xã Minh Lương nói.

Hiện tại chồng bà G cũng đã nộp đơn ly hôn vợ, và đã được toá án Cà Mau thụ lý. Câu chuyện về cán bộ làm tan vỡ hạnh phúc gia đình của người khác đang làm xấu thêm hình ảnh chính quyền CSVN.

Huỳnh Quốc / SBTN