16/04/2015 | 2

Trường đua Churchill Downs Kentucky sắp hoàn tất phần đại tu

Trường đua Churchill Downs Kentucky sắp hoàn tất phần đại tu

Louisville, Kentucky. (CBS) – Dự án đại tu trường đua kéo dài trong 6 tháng, với chi phí hàng triệu Mỹ kim, nhằm giúp mở rộng các trận Derby và Oaks, mang lại niềm tự hào cho các chủ ngựa đang tới giai đoạn sắp hoàn tất.

Ryan Jordan là tổng giám đốc Churchill Downs cho biết tổng chi phí sửa chữa trường đua là 4.2 triệu Mỹ kim. Ông nói khu vực xuất phát và khu vực mức đến được mở rộng. Từ nay, các trận Derby và Oaks được tăng từ 14 lên 20 chuồng ngựa. Như vậy sẽ có 20 chủ ngựa tiềm năng có cơ hội cho 20 con ngựa tranh tài. Bên trong đại sảnh, có khu vực dành cho người khuyết tật, khu vực ăn uống và giải trí, khu vực dành riêng cho người hút thuốc, và có cả những buồng riêng cho một số loại vé đặc biệt.

Kevin Flanery là giám đốc điều hành trường đua Churchill Downs, cho biết cấu trúc mới của tòa nhà sẽ giúp mọi khu vực trên các tầng lầu liên lạc với nhau dễ dàng. Mỗi khi tới đây, quan khách sẽ cảm nhận được không khí thoải mái và được chăm sóc, chứ không chỉ đến xem đua ngựa rồi ra về như trước. Số ghế ngồi dành riêng cho chủ ngựa cũng tăng từ 6 lên 18 ghế. Theo thông báo của ban giám đốc trường đua Churchill Downs, dự án đại tu sẽ hoàn tất vào trước ngày khánh thành là 25 tháng 4. (Mai Đức)