Đang tải...
20/08/2019 | 4

Trường cao đẳng tổ chức thi liên thông đại học tại nhà riêng của trưởng phòng giáo dục

Trường cao đẳng tổ chức thi liên thông đại học tại nhà riêng của trưởng phòng giáo dục

Ảnh: internet

Tin Vietnam.-  Báo Tuổi trẻ ngày 20 tháng 8 năm 2019 loan tin, trường cao đẳng An Ninh Mạng Ispace, có trụ sở tại Sài Gòn vừa bị sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Long An xử phạt 20 triệu đồng về hành vi tổ chức điểm thi không đúng quy định.

Trước đó, ngày 10 tháng 8, Thanh tra sở Giáo dục và đào tạo, cùng với phòng An ninh chính trị nội bộ tỉnh Long An đã phát hiện, 30 học viên của trường đang thực hiện thi hết học phần của chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học ở một nơi rất riêng tư: nhà ông Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đức Hòa, ông Nguyễn Tấn Lợi, ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Người đại diện tổ chức thi là bà Phan Thị Liên, giáo viên trường tiểu học Châu Văn Liêm, huyện Đức Hòa. Bà Liên tổ chức, kiêm thực hiện coi thi với tư cách trưởng phòng tuyển sinh của trường Ispace. Ngoài ông Lợi, và bà Liên, còn có một người khác với tư cách là giám đốc trung tâm đào tạo của trường Ispace.

Hiện tại, mới chỉ có trường Ispace bị phạt, còn các cá nhân trên chưa thấy có thông báo bị giải quyết gì. Đồng thời phần thi của các học viên có được công nhận hay không vẫn chưa được sở Giáo dục tỉnh Long An đề cập đến.

An Nhiên

TAGS: ispace
Loading...