15/12/2015 | 0

Trung úy biên phòng đâm trọng thương hai mẹ con chủ quán karaoke

Trung úy biên phòng đâm trọng thương hai mẹ con chủ quán karaoke

Trên tờ Tuổi Trẻ cho biết, vị quân nhân kia là trung úy Mai Ngọc Minh, 28 tuổi, đang phục vụ tại Tiểu đoàn huấn luyện cơ động thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Tháp.

Vào tối ngày 13/12, Minh cùng 10 người khác đến quán karaoke Bảo Quyên (xã Thường Thới Hậu B, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp). Đến 10h, Minh đi ra căn lều phía sau để kêu chủ quán tính tiền. Tại đây đã xảy ra tranh cãi với chủ quán Nguyễn Thị Loan (sinh năm 1982), Minh liền chụp lấy con dao dài khoảng 20cm đâm vào cổ chị Loan khiến bà này gục ngay tại chỗ. Sau đó, Minh còn tiếp tục dùng dao để gây thương tích cho con gái chị Loan là cháu Nguyễn Bảo Quyên, 12 tuổi rồi lên xe máy bỏ trốn.

Đến khi mọi người phát hiện tri hô lên thì Minh đã bỏ trốn. Những người có mặt tại đó nhanh chóng đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu. Người thân đã đưa chị Loan đi bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp cấp cứu, rồi sau đó chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị. Riêng bé Bảo Quyên bị thương nhẹ hơn nên được chữa trị tại bệnh viện Đa khoa Hồng Ngự.

Theo báo Tuổi Trẻ, bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Tháp cho biết đang làm rõ vụ án này đối với Mai Ngọc Minh.

Minh mới được điều chuyển về công tác tại Tiểu đoàn huấn luyện cơ động chỉ một tuần nay. Việc xích mích đó với chủ quán karaoke là điều khó có. Rất có thể hành động của Minh là do say rượu nên không thể kiểm soát.

Hiện nay Minh vẫn đang bỏ trốn. Sự việc vẫn đang được điều tra.

Ngọc Quân/SBTN